• Bán biệt thự quận 2_photo 1_abc-0
  • Bán biệt thự quận 2_photo 2_abc-1
  • Bán biệt thự quận 2_photo 3_abc-2
  • Bán biệt thự quận 2_photo 4_abc-3
  • Bán biệt thự quận 2_photo 5_abc-4
  • Bán biệt thự thảo diền quận 2_photo 1_abc-5
  • Bán biệt thự thảo diền quận 2_photo 2_abc-6
  • Bán biệt thự thảo diền quận 2_photo 3_abc-7
  • Bán biệt thự thảo diền quận 2_photo 4_abc-8
  • Bán biệt thự thảo diền quận 2_photo 5_abc-9
Bạn muốn tìm sản phẩm nào ?

Bán biệt thự quận 2

Bán biệt thự quận 2 giá rẻ cho mọi người có nhu cầu.

Sau khi chính sách cho việt kiều mua nhà tại việt nam được nới lỏng thì nhiều việt kiều đã muốn về nước mua nhà và biệt thự , các thông tin về biệt thự được rất nhiều người lựa chọn và quan tâm tới. Chị Mai một việt kiều đang sống và làm việc tại Anh cho biết : Đợt này về nước chị muốn tìm mua một căn biệt thự với mức giá từ 10 đến 20 tỷ để phục vụ cho cuộc sống sau này nếu có về nước. Một phần lý do khác là do với số tiền đó khi để không ở bên nước Anh trong ngân hàng thì lãi xuất khá là thấp thay vì thế chị muốn mua biệt thự ở Việt nam để cho thuê lại.Không chỉ vậy còn một lý do khác khiến chị mai lựa chọn mua nhà tại việt nam đó là vì luật cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam. Trong trường hợp không đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc là người Việt thì tối thiểu chị vẫn có đủ các quyền sở hữu nhà, bán biệt thự quận 2 như người nước ngoài, đặc biệt không còn đối mặt với rủi ro phải nhờ người khác đứng tên giúp.

ban biet thu quan 2

Chị Mai còn cho biết với số tiền từ 10 đến 20 tỷ để có được một căn biệt thự tại quận 2 thì chị thấy giá đó khá là hợp lý và có thể đầu tư được.Cùng với số tiền đó ở Anh thì rất khó có thể có được một căn biệt thự với chất lượng tương tự như vậy mà lại không có khả năng sinh lời vì chuyện cho thuê ở bên đó khá là khó khăn vì như cầu rất ít.Vì thế chị đã tìm các công ty đang mở dự án bán biệt thự quận 2 phường thảo điền và liên hệ họ như đã dự tính.

Không chỉ có chị mai chọn hướng đầu tư bất động sản trong nước mà theo như chuyến khảo sát thị trường địa ốc tại quận 2 đầu tháng 10, bà Thanh, (đại diện một nhóm người Việt tại Đông Âu) đã đăng ký giữ chỗ 7 căn biệt thự trong một dự án bất động sản tại Hồ Chí Minh. "Tại Hồ Chí Minh nhiều chủ đầu tư mạnh dạn cam kết tỷ suất lợi nhuận cao cùng với vị thế đặc khu kinh tế tương lai là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thêm vào đó chính sách mở rộng cho người nước ngoài và kiều bào mua nhà giúp chúng tôi mạnh dạn rót vốn đầu tư", bà Thanh giải thích. Thiết kế biệt thự hiện đại gồm : 1 tầng hầm, 1 trệt và 3 lầu , 5 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh, hồ bơi lớn phía trước và sân sau, 1 phòng khách và bếp.

Tổng diện tích: 800m2

Rồng Kim Cương mở bán biệt thự quận 2 giá vô cùng hấp dẫn :  15tỷ (15,000,000,000)

Để nhận báo giá hãy gửi email đến searchhomevn@gmail.com.

Quảng cáo

Copyright - searchhomevn.net